คลิป Call of Duty: Warzone 2 ไฮไลท์จุดบกพร่องการแทรกแซงที่ถูกสาป

ผู้เล่น Call of Duty: Warzone 2 ได้แสดงความผิดพลาดที่แปลกประหลาดคุณลักษณะของการแทรกแซงไม่ทำงานตามที่ตั้งใจไว้ เมื่อการแทรกแซงกลับมาสู่ Call of Duty: Warzone 2 ไม่มีใครจินตนาการถึงภาพต้องสาปที่มันจะชักนำ แม้ว่าพวกมันจะไม่คงอยู่มากพอที่จะเป็นปัญหาใหญ่ในเกม แต่ก็มีจุดบกพร่องแปลกๆ บางอย่างที่พบใน Call of Duty: Warzone 2 มีข้อผิดพลาดแปลกๆ ของ Call of Duty: Warzone 2 ที่ทำให้ผู้เล่นขว้างปืนแทนที่จะเป็น ระเบิดมือหรือเครื่องดักฟังที่ทำให้ผู้เล่นขับรถใต้น้ำได้โดยไม่จมน้ำ บ่อยครั้งจะมี Bug เกิดขึ้นทำให้ผู้เล่นได้เปรียบอย่างไม่ยุติธรรม แต่โดยปกติแล้ว Infinity Ward จะทำการแพตช์ออกจากเกมอย่างรวดเร็ว ตราบเท่าที่ไม่มีอะไรโดดเด่นในการทำลายเกมเป็นเวลานานเกินไป ข้อบกพร่องด้านภาพแปลก ๆ บางอย่างก็ไม่เป็นปัญหาใหญ่เกินไปในภาพรวมของสิ่งต่างๆ Redditor youssef_labiadh โพสต์คลิปต้องสาป และมันก็ไม่ได้แย่เกินไป ในตอนแรก การแทรกแซงขาดลำกล้องและขอบเขต แน่นอนว่ามันดูแปลก แต่ก็ไม่มีอะไรที่แปลกเกินไป ขณะที่พวกเขาเคลื่อนไปยังระยะยิง เห็นได้ชัดว่าที่นี่มีสิ่งผิดปกติมากกว่าที่คิดไว้ในตอนแรก พวกเขาขยายขอบเขตที่ไม่มีอยู่จริงลงและ Call of… Continue reading คลิป Call of Duty: Warzone 2 ไฮไลท์จุดบกพร่องการแทรกแซงที่ถูกสาป

Call of Duty: Modern Warfare 2 แสดงจุดชาร์จบน Mercado Las Almas

ผู้เล่น A Call of Duty: Modern Warfare 2 ได้โพสต์คลิปบน Reddit ที่แสดงจุดที่ดีมากในการวางสว่าน เช่นเดียวกับมือปืนส่วนใหญ่ การตั้งแคมป์เป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมใน Call of Duty และยังคงเป็นสิ่งที่น่ารำคาญในการทำซ้ำใหม่ล่าสุด Modern Warfare 2 หนึ่งในจุดตั้งแคมป์ที่มีประสิทธิภาพของเกม ดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าถึงได้จากด้านหลังเมื่อมองแวบแรกคือ จัดการด้วยการวางตำแหน่งทางยุทธวิธีของสว่านประจุระเบิด Call of Duty: Modern Warfare 2 เป็นภาคต่อล่าสุดของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งในแฟรนไชส์ ​​Activision ที่พัฒนาโดย Infinity Ward ตามที่คาดไว้ Call of Duty: Modern Warfare 2 นำเสนอแคมเปญแบบเล่นคนเดียวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ของ Modern Warfare ในทางกลับกัน ผู้เล่นหลายคนมีโหมดเกมมากมายตั้งแต่โหมด 6 ต่อ 6 เช่น Domination และ Prisoner Rescue ไปจนถึง… Continue reading Call of Duty: Modern Warfare 2 แสดงจุดชาร์จบน Mercado Las Almas

Call of Duty: Modern Warfare 2 แสดงความผิดหวังด้วยแผนที่ Al Bagra Fortress

เกม Modern Warfare 2 ได้เห็นภาพความหงุดหงิดของพวกเขากับแผนที่ Al Bagra Fortress ในรูปแบบที่ตลกขบขันหากแทบจะไม่มีงานศิลปะทางวิทยาศาสตร์ เกม Call of Duty ใหม่พร้อมให้เล่นแล้วเป็นเวลากว่าสัปดาห์แล้ว และผู้เล่น Modern Warfare 2 เริ่มปรับตัวให้ชินกับการเล่นเกม เนื่องจากตอนนี้เป็นงานอดิเรกประจำปี ผู้เล่นมักจะเสียใจเกี่ยวกับความผิดหวังกับเกมใหม่ ป้อมปราการ Al Bagra เป็นเพียงจุดสนใจเดียวสำหรับความผิดหวังเหล่านั้น Al Bagra Fortress เป็นแผนที่ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวใน Call of Duty: Modern Warfare 2 เป็นแผนที่สำหรับผู้เล่นหลายคนที่ออกแบบมาสำหรับการต่อสู้แบบ 6 ต่อ 6 ซึ่งหมายความว่าจะเล่นในรูปแบบ Call of Duty แบบดั้งเดิม ผู้เล่นที่ถูกกำจัดแล้วจะเกิดในที่ “ปลอดภัย” ที่ไหนสักแห่งบนแผนที่ โดยจะต้องเกิดใกล้เพื่อนร่วมทีมก่อน เนื่องจากผู้เล่น Call of Duty คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ระบบการวางไข่นี้อาจสร้างปัญหาได้บนแผนที่ที่ไม่สมดุล ภาพที่แชร์บน… Continue reading Call of Duty: Modern Warfare 2 แสดงความผิดหวังด้วยแผนที่ Al Bagra Fortress